Email

ecoparknhadep@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 - 22:00

Hotline hỗ trợ

0386 883 555

Biệt thự Mimosa Ecopark

Trang chủ

/

Chi tiết: Biệt thự Mimosa Ecopark

Giá: Liên hệ

Biệt thự Mimosa Ecopark sở hữu vị trí đắc địa
Nằm ngay tại vị trí đắc địa bên vịnh hồ Aqua Bay, đối diện tòa Grand Park Tokyo Touch thuộc khi căn hộ Aqua Bay, sở hữu tầm view đẹp và thoáng mát nhất tại vịnh Aqua.
 
Biệt thự Mimosa Ecopark sở hữu vị trí đắc địa
 
Nằm ở cửa ngõ phía Nam của khu đô thị Ecopark, có cộng đồng dân cư lớn trong tương lại hứa hẹn sẽ trở thành cộng đồng cư dân đẳng cấp bên hồ cảnh quan, mang tới phong cách sống hiện đại, đẳng cấp cho chủ nhân.
 
Mặt bằng thiết kế biệt thự Mimosa Ecopark
Biệt thự song lập điển hình
Các căn biệt thự Mimosa song lập được kết nối trực tiếp với không gian xanh công cộng, nằm đối diện với câu lạc bộ Mimosa Club và công viên. Các sản phẩm có diện tích từ 180 – 478m2 nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho các thành viên trong căn hộ với khoảng lùi phía trước và bên sườn nhà.
 
Biệt thự song lập
 
Thông tin chi tiết:
+ Diện tích đất: 180 – 478m2
+ Diện tích xây dựng: 107m2
+ Tổng diện tích mặt sàn sử dụng: 274m2
+ Số tầng: 2 tầng
+ Số phòng ngủ: 4 phòng
+ Gồm 2 phòng đa năng, phòng khách, phòng bếp và phòng ăn, kho và phòng giặt, 5 nhà vệ sinh, sân thượng.

Biệt thự song lập thương mại
Biệt thự song lập thương mại Mimosa Ecopark là sản phẩm đặc biệt được thiết kế mặt tiền ngoài đường chính, mặt bằng tầng 1 và tầng 2 thiết kế để kinh doanh.
 
Biệt thự song lập thương mại
 
Thông tin chi tiết:
+ Diện tích đất: 218 – 457m2
+ Diện tích xây dựng: 136m2
+ Tổng diện tích mặt sàn: 470m2
+ Diện tích kinh doanh: 59m2 (tầng 1), 74m2 (tầng 2)
+ Số tầng: 4
+ Số phòng ngủ: 3
+ 1 phòng đa năng, phòng khách, bếp và phòng ăn, 5 nhà vệ sinh, kho và phòng giặt, sân thượng

Biệt thự đơn lập
Các căn biệt thự đơn lập Mimosa Ecopark chỉ có 6 căn gồm 4 căn đơn lập trong trung tâm Mimosa Thảo Nguyên và 2 căn đơn lập góc. Được thiết kế rộng, tinh tế, đảm bảo sự riêng tư yên bình trong cuộc sống của khu đô thị hiện đại. Diện tích đất điển hình các căn biệt thự đơn lập từ 300 đến 700m2, nằm tại các vị trí đắc địa mang lại tầm nhìn đẹp hướng đến cảnh quan và đón gió cho từng căn hộ.
 
Biệt thự đơn lập Mimosa Ecopark
 
Thông tin chi tiết:
+ Diện tích đất: ​410 m2 ​
+ ​​Diện tích xây dựng: ​164 m2
+ Tổng diện tích mặt sàn: ​454 m2
+ Số tầng: ​​3
+ 4 phòng ngủ
+ 1 phòng đa năng, phòng khách, phòng ăn, bếp, 5 nhà vệ sinh, kho, phòng giặt và sân thượng.
 

Quần thể biệt thự Mimosa Ecopark là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật sắp đặt giữa văn hóa truyền thống của người Việt và không gian sống Châu Âu. Thuộc quần thể biệt thự Ecopark, Mỗi căn biệt thự Minosa là một tác phầm kiến trúc sang trọng mang sự lịch lãm, tinh tế và khẳng định phong cách, đẳng cấp riêng biệt của từng chủ nhân căn hộ.
Với thiết kế không gian mở riêng biệt trong “thung lũng” tràn ngập sắc xanh yên bình, khu biệt thự Mimosa Ecopark xứng đáng trở thành thiên đường sống đẳng cấp.
 
Khu biệt thự Mimosa ​Ecopark là sản phẩm thấp tầng chính tại vịnh Aqua Bay với 176 căn biệt thự. Các căn biệt thự tại Mimosa có thiết kế 3,5 tầng, từ 4-5 phòng ngủ.
+ Tổng diện tích khu: 8 ha
+ Số căn: 176 căn với 4 loại hình biệt thự chính
+ Biệt thự đơn lập: gồm 6 căn với diện tích từ 400-712m2
+ Biệt thự song lập điển hình: 124 căn có diện tích 180-478m2
+ Biệt thự song lập thương mại: 20 căn có diện tích 218-457m2
+ Biệt thự song lập hướng sông: 26 căn, diện tích 189-297m2

Cư dân cộng đồng tại khu biệt thự Mimosa Ecopark sẽ được tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp dọc theo mặt hồ trung tâm, được hòa mình vào thiên nhiên xanh mát. Mọi nhu cầu chất lượng cuộc sống đều được đáp ứng với hệ thống trường học quốc tế, hệ thống bệnh viện, phòng khám, khu liên hợp thể thao, học viện golf quốc tế ELS Performance Golf Academy, câu lạc bộ, trung tâm tổ chức sự kiện, công viên xanh… được kết nối hài hòa bởi cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, thuận tiện. Tất cả tạo nên một kiệt tác xanh, nơi giao hòa giữa con người và thiên nhiên, nơi năng lượng sống không ngừng được tái tạo mang tới trải nghiệm sống tươi mới, môi trường sống bền vững, lý tưởng cho mọi chủ nhân căn hộ.
 
Tận hưởng dịch vụ tiện ích tại Mimosa Ecopark
 
Bên cạnh đó là hệ thống tổ hợp mua sắm, giải trí, ẩm thực ven hệ, hệ thống dịch vụ Clubhouse, các dãy phố thương mại, trung tâm mua sắm tấp nập sẽ là cơ hội để đầu tư kinh doanh hiệu quả, không nên bỏ qua tại Aqua Bay.

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark