Email

ecoparknhadep@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 - 22:00

Hotline hỗ trợ

0386 883 555

Trang chủ

Chung cư

Chung cư AquaBay Ecopark
Chung cư AquaBay Ecopark

Là dự án trọng điểm nằm ở cửa ngõ phía Nam của khu đô thị Ecopark, thuộc chung cư Ecopark đối xứng cộng đồng Park River và Palm Springs, chung cư AquaBay Ecopark hứa hẹn sẽ trở thành một cộng đồng dân cư sôi động và sầm uất trải dài bên mặt hồ cảnh quan. AquaBay gồm 7 tòa nhà chung cư cao tầng từ 30 – 36 tầng, được thiết kế theo phòng cách hiện đại, cung cấp cho thị trường nhà ở khoảng 3000 căn hộ cao cấp.

Chung cư Westbay Ecopark
Chung cư Westbay Ecopark

Nằm trong tổ hợp dự án The Island Bay đẳng cấp nhất của Ecopark, Chung cư Westbay Ecopark sở hữu vị trí trung tâm đắc địa với thiết kế hiện đại, tinh tế. Chủ nhân tại mỗi căn hộ được sống trong một thành phố xanh tươi, cuộc đời tươi mới với những dịch vụ tiện ích đầy đủ, đẳng cấp nhất.

Chung cư Rừng Cọ Ecopark
Chung cư Rừng Cọ Ecopark

Là sản phẩm thuộc giai đoạn 1 của dự án khu đô thị Ecopark, chung cư Rừng Cọ Ecopark là tổng thể hài hòa của sự thiết kế thông minh, không gian cảnh quan mở rộng cùng hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí của cư dân sinh sống tại đây.

Tòa S-Premium Sky Oasis Ecopark
Tòa S-Premium Sky Oasis Ecopark

Là một trong những dòng sản phẩm được nhiều khách hàng mong chờ nhất trong năm nay, tòa S-Premium thuộc khu chung cư Sky Oasis Ecopark thừa hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành của thành phố triệu cây xanh cùng hệ thống dịch vụ tiện ích vượt trội đẳng cấp riêng biệt đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Chung cư Sky Oasis Ecopark
Chung cư Sky Oasis Ecopark

Chung cư Sky Oasis Ecopark nằm tại trung tâm Quận Đảo The Island Bay với phát triển theo hướng các khu phố đi bộ bổi tiếng của Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ là tụ điểm, điểm đến mua sắm vui chơi giải trí của Quận đảo The Island Bay, nằm trên con đường ôm trọn đường bao quanh siêu biệt thự đảo Dubai thu nhỏ Ecopark Grand.

Tòa S3 Tower Sky Oasis
Tòa S3 Tower Sky Oasis

Tọa lạc ngay trung tâm của Vịnh Đảo, phân khu đẳng cấp nhất chung cư Ecopark, tòa S3 Tower Sky Oasis với hơn 50ha diện tích mặt nước và cây xanh với hệ thống cảnh quan tuyệt đẹp hơn mọi Resort. 

Chung cư Sol Forest Ecopark
Chung cư Sol Forest Ecopark

Chung cư Sol Forest Ecopark biểu tượng mới cho sự giàu có và thành đạt của người dân Thủ đô. Nơi hội tụ những tinh hoa xã hội, những cá nhân ưu tú, những con người ưu việt, cùng chung một đẳng cấp sống thượng lưu.

Chung cư Haven Park Ecopark
Chung cư Haven Park Ecopark

Ecopark tiếp tục trình làng “siêu phẩm” Haven Park Residences với quy mô 2 tòa tháp căn hộ xanh đẳng cấp bậc nhất, kiến trúc độc bản. Sở hữu vị trí đắc địa trên cung đường Vịnh Đảo...

Chung cư Swan Lake Residences The Onsen
Chung cư Swan Lake Residences The Onsen

Tổ hợp căn hộ chung cư Ecopark Swan Lake Onsen là một trong những dự án biểu tượng của Ecopark 2021 và biểu tượng sống chưa từng có tại Việt Nam, mô hình bất động sản trị liệu đầu tiên của Việt Nam.

The Landmark Ecopark
The Landmark Ecopark

The Landmark khu căn hộ khoáng nóng tại gia  sử dụng khoáng nóng ngay tại chính căn hộ của mình. The Landmark mở ra xu hướng bất động sản trị liệu.

Sky Forest Ecopark - Mảnh ghép cuối cùng của Cung Đường Vịnh Đảo
Sky Forest Ecopark - Mảnh ghép cuối cùng của Cung Đường Vịnh Đảo

Sky Forest là dự án căn hộ đẳng cấp nhất khu đô thị Ecopark với Vườn Thượng Uyển lớn nhất của Đông Nam Á cùng 8 công viên có diện tích lên tới 10.000m2 cây xanh “được đưa lên tận mây trời”. 

Chung cư Meraki Residence
Chung cư Meraki Residence

Meraki trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là “làm một việc gì đó với tất cả tâm hồn, sự sáng tạo, tình yêu và để lại một phần của chính mình vào trong sản phẩm”.