Email

ecoparknhadep@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 - 22:00

Hotline hỗ trợ

0386 883 555

Nhà phố Thảo Nguyên Ecopark

Trang chủ

/

Chi tiết: Nhà phố Thảo Nguyên Ecopark

Giá: Liên hệ

Nằm ngay tại chân khu căn hộ Aqua Bay, kết nối trực tiếp với hồ trung tâm rộng 17 ha và quảng trường Marina Square. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm thương mại sầm uất, hiện đại ngay tại cửa ngõ phía Nam của khu đô thị Thảo Nguyên Ecopark sở hữu vị trí đắc địa

Thảo Nguyên Ecopark sở hữu vị trí đắc địa

Mặt bằng thiết kế nhà phố Thảo Nguyên Ecopark
Các căn nhà phố Thảo Nguyên được thiết kế theo phòng cách hiện đại hòa trộn với nét đẹp truyền thống tạo nên những thiết kế ưu Việt những vẫn mang sự đẳng cấp, tinh tế và sang trọng.
 
Tổng quan thiết kế mặt bằng Thảo Nguyên Ecopark

 
Với 3 loại hình nhà phố: nhà phố tiêu chuẩn, nhà phố đầu hồi và nhà phố ​đặc biệt.
 

 

 
 
  


 

Cư dân cộng đồng nhà phố Thảo Nguyên sẽ được tận hưởng trọn vẹn cảnh quan tuyệt vời của mặt hồ trung tâm, được hòa mình vào thiên nhiên xanh mát, tươi mới với cây cỏ, hoa lá. Với hệ thống dịch vụ tiện ích nội – ngoại khu đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân: hệ thống trường mầm non đến đại học, khu liên hợp thể thao, công viên xanh mát, câu lạc nộ, trung tâm tổ chức sự kiện,… Tất cả đều được thiết kế, kết nối với nhau một cách hài hòa, thuận tiện nhất, mang tới cho chủ nhân căn hộ những trải nghiệm sống đầy tươi mới, một môi trường sống bền vừng và lý tưởng.
 
Cư dân Thảo Nguyên Ecopark được tận hưởng sự tuyệt vời nhất
 
Bên cạnh đó là tổ hợp mua sắm, giải trí và ẩm thực tấp nập bên ven hồ hay các dãy phố thương mại, các khu trung tâm mua sắm, đó chính là cơ hội kiếm lời hiệu quả từ công việc kinh doanh mà nhà đầu tư không nên bỏ qua.
 

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark