Email

ecoparknhadep@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 - 22:00

Hotline hỗ trợ

0386 883 555

Trung tầng Swanlake Boutique - “Siêu phẩm” chưa từng có tại Việt Nam

Trang chủ

/

Chi tiết: Trung tầng Swanlake Boutique - “Siêu phẩm” chưa từng có tại Việt Nam

Giá: Liên hệ

Nằm tại khối đế trung tầng nối liền 3 tòa tháp Swan Lake Onsen, căn hộ Swan Lake Boutique cũng sở hữu cho riêng mình một không gian giao thông vô cùng thuận tiện khi nằm trên trục giao thông vịnh đảo. Tuyến giao thông chính và duy nhất kết nối toàn bộ chuỗi căn hộ, tiện ích, dịch vụ giáo dục vui chơi giải trí mua sắm tại Ecopark.

  • Tên dự án: Trung tầng Swanlake Boutique
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn Ecopark
  • Đơn vị thiết kế: Nikken Sekkei - Tập đoàn thiết kế huyền thoại Thế giới
  • Tư vấn khoáng nóng: Tập đoàn Raymond hàng đầu Nhật Bản
  • Quản lý vận hành bởi: Sankei Building
  • Số lượng hữu hạn: duy nhất 12 tầng mặt bằng, chia thành 3 block, mỗi block 4 tầng
  • 3-5 căn hộ/tầng, sổ hồng riêng biệt

 

Tại Swanlake Boutique, chủ nhân những căn hộ có thể tìm thấy sự riêng tư giữa sự sum vầy. Tất cả các thành viên trong gia đình bước ra khỏi khung cửa là bước vào không gian của sự sum vầy. Bước vào cánh cửa thì đó sẽ là không gian của sự riêng tư. Đó sẽ là không gian nơi các gia chủ được là chính mình, mỗi một gia đình mỗi một người sẽ có một khu vườn riêng để thoải mái sáng tạo, thoải mái thiết kế, sắp xếp và làm theo ý riêng của mình.
 

Những khu vườn riêng luôn được CĐT ưu ái với diện tích rộng rãi, thoáng mát, với tầm view thẳng ra hồ Thiên Nga và công viên Hồ Thiên Nga thơ mộng. Sự riêng tư còn được CĐT chăm chút đến nỗi mỗi tầng sẽ có sảnh đón riêng, thang máy riêng. Gia chủ có thể đậu xe hơi trước sảnh đón và bước ngay vào sảnh đón riêng của mình.

 
Bên cạnh đó, mỗi tầng sẽ được CĐT thiết kế riêng khu vực BBQ riêng cho cả đại gia đình của mình, có khu vui chơi trẻ em riêng, vườn thượng uyển, vườn uống trà riêng tư cho cả gia đình. 
 
 
Tiện ích của sự riêng tư và tiện ích của sự sum vầy được CĐT phối kết hợp hoà quyện với nhau ngay trong 1 bước chân mang đến cho chủ nhân căn hộ không gian sống thoải mái mà vẫn đong đầy tình cảm.


Đặc quyền dành riêng cho mỗi căn hộ tại Swanlake Boutique
Mỗi một tầng chỉ được bán cho một vị khách hàng duy nhất chứ không xé lẻ từng căn hộ ra để giá trị căn hộ thấp đi. Mỗi một tầng chỉ dành cho một đại gia đình bởi chúng ta cần đề cao cái “tình” bởi bản thân sản phẩm Swanlake Boutique đã có độ lắng, chiều sâu, phải có cái tình hơn bất kỳ dòng sản phẩm trên thị trường.
 

Đặc quyền còn lại chính là khoáng nóng dẫn vào từng căn hộ. Mỗi tầng có bao nhiêu căn hộ thì từng ấy căn hộ được trang bị khoáng nóng tại gia. Vừa có khoáng nóng vừa sở hữu những khu vườn mênh mông chính là điều làm nên sự đặc biệt cho dòng sản phẩm này.

  • Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn Ecopark