Email

ecoparknhadep@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 - 22:00

Hotline hỗ trợ

0386 883 555

Ecopark được vinh danh khu đô thị tốt nhất châu Á

Ecopark được vinh danh khu đô thị tốt nhất châu Á

15/05/2023 120
Ecopark được vinh danh hạng mục Khu đô thị tốt nhất châu Á trong khuôn khổ giải PropertyGuru Asia Property Awards 2020 công bố ngày 4/12 tại Thái Lan.
 
Giải thưởng bất động sản uy tín hàng đầu châu Á tổ chức lễ công bố online trong bối cảnh các quốc gia trong khu vực đều đang tăng cường phòng dịch. Vượt qua hàng nghìn khu đô thị sáng giá tại châu Á, khu đô thị Ecopark giành ngôi cao nhất hạng mục Best Township Development.
 
Dự án nhận đánh giá cao với quy hoạch đô thị thông minh, hiện đại, tham khảo các tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn hài hòa cảnh sắc thiên nhiên và bản sắc văn hóa Việt Nam.
 
Không gian thiên nhiên tại khu đô thị Ecopark. Ảnh: Ecopark.
 
Lối quy hoạch thông minh, đề cao tính nhân văn trong không gian xanh, mặt nước và thảm thực vật nhiều tầng tán trong từng phân khu tại Ecopark đã gây ấn tượng mạnh với hội đồng giám khảo. Kể cả những tòa căn hộ cao tầng cũng được sắp xếp hợp lý nhằm đảm bảo không gian xanh và đối lưu không khí hài hòa trong toàn khu.
 
Ông Trần Quốc Việt - Tổng giám đốc Tập đoàn Ecopark cho biết, quy hoạch tổng thể và chi tiết ở khu đô thị này đều được thực hiện chặt chẽ, khoa học dưới sự tư vấn của hội đồng chuyên gia uy tín và có trình độ cao ở trong và ngoài nước.
 
"Giải thưởng Khu đô thị tốt nhất châu Á tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng, giá trị của dự án trên thị trường bất động sản quốc tế. Đây cũng là sự động viên để chúng tôi tiếp tục sáng tạo sản phẩm chất lượng, phục vụ khách hàng, cộng đồng", ông Trần Quốc Việt chia sẻ.
 
Công viên hồ Thiên Nga tại Ecopark. Ảnh: Ecopark.
 
Hiện mật độ cây xanh tại Ecopark ở mức 125 cây xanh một người với không gian mặt nước chiếm hơn 30% tổng diện tích. Từng con phố, góc nhà đều hiện diện màu xanh thiên nhiên. Công viên, trường học và những tiện ích như bể bơi, trung tâm tiệc ngoài trời... đều được chú trọng tới yếu tố thiết kế cảnh quan.
 
Tỷ lệ cây xanh, mặt nước, diện tích đất ở, giao thông, các khu thương mại, văn hóa, trường học được xem xét và thực hiện nghiêm túc, bài bản, đảm bảo mục tiêu trở thành một khu đô thị sinh thái.
 
Sở hữu các yếu tố thuận lợi về vị trí, quy mô diện tích lớn cùng thiết kế quy hoạch mang tầm quốc tế, Ecopark được đánh giá là đại đô thị điển hình tiêu biểu của Việt Nam và là một trong những đại đô thị sinh thái đầu tiên phát triển thành công ở trong nước. Đây là khu đô thị đầu tiên và duy nhất đến nay của Việt Nam đạt giải thưởng "Thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất thế giới - Best International Residential Landscape Architecture" do International Property Awards trao tặng năm 2015.
 
Hiện Ecopark tập trung phát triển các dòng sản phẩm bất động sản với kiến trúc độc đáo, tạo ra những biểu tượng mới cho thị trường, ghi dấu bất động sản Việt Nam với thị trường thế giới với những công trình như dự án biệt thự đảo Grand Ecopark - The Island, dự án tòa tháp xanh "vườn thẳng đứng" Sol Forest...
 
Phối cảnh tòa tháp "vườn thẳng đứng" Sol Forest. Ảnh phối cảnh: Ecopark.
 
PropertyGuru Asia Property Awards là giải thưởng hàng đầu dành cho những thương hiệu bất động sản tốt nhất châu Á. Đây là giải thưởng danh tiếng với hệ thống chấm giải độc lập và đơn vị giám sát uy tín. Để đạt danh hiệu cấp độ toàn khu vực, các doanh nghiệp, dự án phải trải qua quá trình thẩm định, đánh giá khắt khe của hội đồng giám khảo gồm hàng chục chuyên gia hàng đầu về bất động sản đến từ khắp các quốc gia tại châu Á.

Tin Liên Quan

Công dụng của tắm suối khoáng nóng Ecoaprk 15/05/2023 123

Công dụng của tắm suối khoáng nóng Ecoaprk

Ngâm khoáng nóng, nghe thật đơn giản nhưng nó lại là sự kết hợp giữa ba phương pháp trị liệu hữu hiệu: thuỷ trị liệu, nhiệt trị liệu và khoáng trị liệu...
Tại sao nên chú trọng về sức khỏe 15/05/2023 128

Tại sao nên chú trọng về sức khỏe

Một tỷ phú khi phát hiện ra mình mắc bệnh hiểm nghèo, cầm tiền vung ra khắp bệnh viện hét lên: “Mạng cũng chả còn, tiền để làm chi?” Lúc này, tiền đối với ông ta bất quá cũng là tờ giấy.
Dự án căn hộ Việt đầu tiên hướng đến khách hàng cao tuổi 15/05/2023 128

Dự án căn hộ Việt đầu tiên hướng đến khách hàng cao tuổi

Xung quanh tòa tháp có đường đi cho xe lăn, hành lang và cầu thang có nắm tay vịn an toàn, với hơn 200 khu vườn được thiết kế dọc theo thân tòa nhà.