Email

ecoparknhadep@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 - 22:00

Hotline hỗ trợ

0386 883 555

Kinh nghiệm thuê nhà Ecopark

Kinh nghiệm thuê nhà Ecopark

29/05/2023 95
1. Lựa Chọn Khu Vực Phù Hợp Khi Thuê Chung Cư Ecopark 

Hiện tại, khu đô thị Ecopark có 3 khu vực có các toà nhà chung cư đang hoạt động:
– Khu Giai đoạn 1: Chung cư Rừng Cọ (gần trường học GreenField, khu phố Trúc, công viên mùa Hạ, công viên mùa Xuân, công viên mùa Thu, làng gốm Bát Tràng)
– Khu Giai đoạn 2: Chung cư West Bay, chung cư Aqua Bay (gần trường học Edison, dãy phố Thuỷ Nguyên, biệt thự Marina, công viên Hồ Thiên Nga, làng hoa Phụng Công)
– Khu Giai đoạn 3: Chung cư SkyOasis, SolForest (gần trường học Chadwick, trường học BUV, khu phố Park River, tuyến phố Vịnh Đảo, công viên Hồ Thiên Nga)

2. Xác Định Nhu Cầu Khi Thuê Chung Cư Ecopark

Hãy tự đặt ra những nhu cầu của bản thân và gia đình để việc tìm thuê chung cư Ecopark trở nên nhanh chóng hơn.
– Bạn cần căn hộ có mấy phòng ngủ và mấy toilet?
Hãy xem số lượng thành viên trong gia đình, thói quen sinh hoạt và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Căn hộ chung cư tại Ecopark có các loại thiết kế điển hình: Studio, 1PN+1WC, 2PN+1WC, 2PN+2WC, 3PN+2WC.
– Bạn cần căn hộ đủ đồ hay không đồ?
Đối với căn hộ đủ đồ, chủ nhà đã hoàn thiện toàn bộ nội thất: bàn ghế, giường tủ, sofa… và các thiết bị điện tử như tivi, tủ lạnh, máy giặt,… Khách thuê chỉ cần mang thêm đồ dùng cá nhân đến là có thể vào ở.
Đối với các căn hộ không đồ, chỉ có điều hoà, nóng lạnh, tủ bếp, rèm, giàn phơi. Khách hàng tự mang đồ nội thất và đồ điện tử đến để lắp đặt và sử dụng.

3. Xác Định Thời Gian Thuê Chưng Cư Ecopark

Hãy xác định khoảng thời gian mình muốn thuê nhà và nói rõ với môi giới hoặc chủ nhà.
Thông thường các căn hộ sẽ cho thuê dài hạn. Ký hợp đồng 1 năm trở lên, đặt cọc 1 tháng, thanh toán từ 3 đến 6 tháng/lần. Với việc thuê ngắn hạn hơn, giá thuê thường sẽ cao hơn.

Tìm hiểu quỹ căn Cho thuê  =)) Tại Đây

Tin Liên Quan

Thuê Nhà Ecopark 29/05/2023 859

Thuê Nhà Ecopark

Nhà Đẹp Ecopark cập nhật cho anh chị khách hàng bảng giá cho thuê căn hộ tại Ecopark mới nhất năm 2023. Căn hộ cho thuê tại rừng cọ, Căn hộ cho thuê sky oasis, căn hộ cho thuê tại westbay, aquabay
Hướng dẫn đăng ký tạm trú tại Ecopark 29/05/2023 90

Hướng dẫn đăng ký tạm trú tại Ecopark

Theo Luật Cư Trú năm 2006, công dân sinh sống ngoài nơi đăng ký thường trú, có nghĩa vụ phải đăng ký nơi tạm trú của mình với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, trong vòng 30 ngày kể từ ngày đến cư ngụ.
Mua bán căn hộ chung cư Ecopark 29/05/2023 129

Mua bán căn hộ chung cư Ecopark

Mua bán căn hộ chung cư Ecopark. Giá căn hộ chung cư Sky Oasis  có đầy đủ các căn hộ 1 ngủ, 2 ngủ, 3 ngủ. Các căn hộ Sky Oasis đã bàn giao căn hộ và có thể thăm quan căn hộ  trực tiếp tại dự án Sky Oasis.